เทรนด์อันตรายแก๊งเมียหลวงรุมตบแก้ผ้าประจานเมียน้อย

                เทรนด์อันตราย แชร์ว่อนเน็ต คลิปแก๊งเมียหลวงจีนรุมตบ-ทำร้ายเมียน้อย พร้อมจับแก้ผ้าประจานให้อับอายต่อหน้าประชาชน

 

                เว็บไซต์ข่าวอังกฤษ “เดอะ มิรเรอร์” รายงานจากประเทศจีน เมื่อวันที่ 6 เม.ย.ว่า เทรนด์ถ่ายคลิปอันตรายในจีนขณะนี้ คงไม่พ้นกระแสแก๊งภรรยาหลวงรุมตบและทำร้ายร่างกายผู้หญิงที่คาดว่า เป็นภรรยาน้อยของสามีหนึ่งในสมาชิกแก๊งของพวกเธอ หนึ่งในวิดีโอที่เหล่าสื่อตะวันตกพากันตีข่าวคือ คลิปรุมตบสาวรายนิรนามหน้าห้างสรรพสินค้าในเมืองต้าถง มณฑลซานซี

                ในภาพ ผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นภรรยาน้อย ถูกรุมทำร้ายและนั่งอยู่กับพื้นถนนโดยที่มีหญิงรายหนึ่งยืนจิกทึ้งผมเอาไว้ ส่วนสมาชิกแก๊งที่เหลือก็ดึงกางเกงชั้นในสีแดงออกมาจากตัวผู้ที่ถูกทำร้ายมาอยู่ในระดับเข่า แม้จะมีผู้คนมากมายยืนดู แต่ไม่มีใครยื่นมือเข้าไปช่วยปล่อยให้เหตุการณ์ดำเนินไปเช่นนั้น แม้กระทั่งตอนที่เหตุการณ์จบลงแล้ว ตำรวจเองก็ไม่คิดจะดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด เนื่องจากไม่มีใครเดินทางมาฟ้องร้องหรือเป็นพยานเลย ส่วนอีกคลิปเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่เมืองเวินโจว มณฑลเจ้อเจียง เป็นภาพผู้หญิงที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นภรรยาน้อย แล้วถูกแก๊งภรรยาหลวงรุมทำร้าย เริ่มจากการใช้แผ่นกระเบื้องทุ่มใส่ศีรษะ

                คลิปภรรยาหลวงรุมทำร้ายภรรยาน้อยกำลังเป็นกระแสที่มาแรงในประเทศจีนในช่วงที่ผ่านมา เหล่าภรรยาหลวงต่างคิดว่า การกระทำนี้เป็นความชอบธรรมตามแบบฉบับของพวกเธอ แต่ชาวเน็ตจำนวนมาก็ไม่ได้เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว พร้อมระบุชัดว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีและเรื่องเช่นนี้ควรนำขึ้นสู่การพิจารณาตามกระบวนการยุติธรรม.

(0 votes)
Read 1601 times
Tagged under :